Công đoàn trường

Giao lưu thể thao chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều 12/7, trên sân bóng đá Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa Công đoàn Trường và cựu sinh viên K34, hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Tại đây, Công đoàn Trường cùng cựu sinh viên K34 cùng tham gia thi đấu 2 nội dung: Bóng đá nam và Bóng chuyền hơi nữ. Trên các sân cầu, hai bên đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính đến từ nhiều thế hệ của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Chương trình giao lưu thể thao là hoạt động ý nghĩa thiết thực kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo; đồng thời phát động đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao thể chất, phát huy tinh thần đoàn kết, giảm bớt mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Buổi thi đấu giao lưu thể thao để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia và cổ động viên trên sân.