Tin tức sự kiện

Giành Nhất toàn đoàn khối chuyên và vô địch Siêu cup tại Giải Bóng chuyền sinh viên các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội

Ngày 15/11/2022, Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham dự Lễ bế mạc Giải Bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội với thành tích nhất toàn đoàn nam, nữ khối chuyên và giành giải Vô địch Siêu cup nam.

Giải Bóng chuyền sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 được tổ chức tại Trường ĐH Hà Nội với sự tham gia thi đấu của 27 đội nam (24 đội không chuyên, 3 đội chuyên) và 20 đội nữ. Nội dung của nam được chia thành 6 bảng và 4 bảng dành cho nữ (mỗi bảng gồm 4 đội). Sau khi chia bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt trong bảng, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu các vòng tiếp theo.

Các vòng tiếp theo bắt thăm chia cặp đấu loại trực tiếp (đội nhất bảng đấu với đội nhì bảng khác tại vòng bảng). Đối với khối chuyên gồm 3 đội nam, 4 đội nữ sẽ thi đấu theo thể thức do Ban Tổ chức quy định.

Tại khối chuyên, Đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Trường ĐHSP TDTT Hà Nội xuất sắc giành tấm HCV. Đặc biệt, Giải Vô địch Siêu cup giành cho đội nhất khối chuyên và đội nhất khối không chuyên giữa đội tuyển Trường ĐHSP TDTT Hà Nội và đội tuyển Trường ĐH Bách khoa thật sự mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Bản lĩnh thi đấu cùng kĩ thuật của các chàng trai SP TDTT Hà Nội đã giúp cho đội tuyển nam sinh viên giành chiếc Siêu cup vô địch của mùa giải năm 2022.


BAN BIÊN TẬP