Giành giải Nhất toàn đoàn khối chuyên tại Giải điền kinh các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội

Sau hai ngày thi đấu, Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng.

Kết thúc Giải, đã có 151 bộ huy chương được trao cho các VĐV có thành tích cao tại các nội dung thi đấu: Chạy 100m, chạy 200m, chạy 800m, chạy 1.500m, chạy tiếp sức, đẩy tạ nữ, đẩy tạ nam, nhảy cao và nhảy xa.

Kết quả chung cuộc, tại khối chuyên, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội giành giải Nhất toàn đoàn. Tại khối không chuyên, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Học viện nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội đạt giải Nhì và Trường Đại học Mở địa chất giành giải Ba toàn đoàn.