Giành giải Nhất toàn đoàn Khối chuyên tại Điền kinh sinh viên các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2022.

Sáng 13/11, tại Sân Điền kinh Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đã diễn ra những nội dung cuối cùng của Giải Điền kinh sinh viên các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2022.

Với các nội dung cá nhân, các VĐV phô diễn sức nhanh, sức bền nhưng qua các nội dung tiếp sức, ngoài những yếu tố trên, VĐV của các trường còn thể hiện kĩ thuật và chiến lược thi đấu phối hợp, đem đến cho Giải đấu một không khí sôi động.

Kết thúc Giải, BTC đã trao cờ, huy chương, giấy chứng nhận cho các đoàn, thành viên đạt thành tích cao. Kết quả Giải Điền kinh sinh viên các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2022 được chia theo hai khối

- Tại Khối không chuyên

+ Giải Nhất toàn đoàn: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

+ Giải Nhì toàn đoàn: Đại học Bách khoa

+ Giải Ba toàn đoàn: Đại học Thủy lợi

- Tại Khối chuyên:

+ Giải Nhất toàn đoàn: Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

+ Giải Nhì toàn đoàn: Đại học Sư phạm Hà Nội.