Giành giải Nhất toàn đoàn Giải Vô địch Karate sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ khu vực Hà Nội năm 2023

Giải Vô địch Karate sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội lần thứ hai mở rộng năm 2023 diễn ra tại Trường Đại học Ngoại thương trong 2 ngày 4-5/11/2023.

Mùa giải năm nay thu hút sự tham gia của 35 trường ĐH, HV và CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với 359 vận động viên, tranh tài ở 40 bộ huy chương. Giải đấu  gồm 2 nội dung phong trào dành cho sinh viên thuộc khối Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và nội dung nâng cao dành cho các vận động viên có đẳng cấp quốc gia “cấp I, kiện tướng và dự bị kiện tướng môn Karate”, là sinh viên hệ chính quy học chuyên ngành môn Karate đang học tập tại các trường, khoa đào tạo chuyên ngành về TDTT, trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia ở nội dung nâng cao và giành giải Nhất toàn đoàn.

Giải Vô địch Karate sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ mở rộng Hà Nội năm 2023 được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu thể thao trong sinh viên, nhằm phát triển toàn diện “Trí – Lực” góp phần giáo toàn diện cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Giải đấu cũng góp phần động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Karate trong sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ, tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt kết quả cao.