Giành 1 HCV, 1 HCB tại Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng cup văn phòng phẩm Hồng Hà lần thứ V năm 2018-2019

Ngày 31/3/2019, đội tuyển bóng ném Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham dự Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng cup văn phòng phẩm Hồng Hà lần thứ V năm 2018 - 2019 và xuất sắc giành 1 HCV, 1 HCB.

Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng cup văn phòng phẩm Hồng Hà là giải đấu thường niên dành cho sinh viên đang học tập tại các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội do Liên đoàn Bóng ném tổ chức cùng sự tài trợ của báo Dân trí và nhãn hàng văn phòng phẩm Hồng Hà. Năm 2019, Giải được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp (cơ sở Phủ Lý – Hà Nam), là cuộc tranh tài của các đội tuyển đến từ 4 trường: Đại học Công nghiệp, Đại học Thương mại, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ở hai nội dung thi đấu dành cho nam và nữ.

Qua những trận đấu đầy sôi nổi, kịch tính, khán giả đã thực sự được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt, hòa mình trong không khí của môn thể thao bóng ném. Với sự quyết tâm, kỹ thuật dẻo dai, tinh tế cùng với bản lĩnh thi đấu được truyền thụ trong quá trình học tập, các VĐV đội tuyển Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xuất sắc vượt qua đối thủ, bước vào trận chung kết ở cả hai nội dung và giành HCV nội dung nam, HCB nội dung nữ.

Đây là lần thứ 3 đội tuyển bóng ném Nhà trường tham gia và liên tục giành thứ hạng cao tại Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng cup văn phòng phẩm Hồng Hà, thể hiện tinh thần thể thao và tài năng của sinh viên được đào tạo tại ngôi trường bậc nhất về đào tạo giáo dục thể chất. Qua đây cũng tạo cơ hội cho sinh viên Nhà trường được cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, phát triển tài năng với môn thể thao bóng ném.

.