Giành 1 giải Nhất, 1 giải Nhì nội dung Thể dục Aerobic tại Hội khỏe thanh niên, sinh viên Thủ đô năm 2023

Ngày 2/12, đội tuyển Thể dục Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia Hội khỏe thanh niên, sinh viên Thủ đô năm 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hội khỏe do Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 15 trường đại học, học viện, cao đẳng và dạy nghề chuyên nghiệp khu vực Hà Nội.Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao sinh viên, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa của các trường đại học, học viện, cao đẳng và dạy nghề chuyên nghiệp khu vực Hà Nội.

Hội khỏe thanh niên, sinh viên Thủ đô năm 2023 gồm các môn thể thao gồm: Aerobic, dân vũ, bóng rổ nam 3x3, là cơ hội để sinh viên có thể thỏa sức đam mê, khám phá giới hạn bản thân, trải nghiệm được quy trình thi đấu chuyên nghiệp, qua đó ngày càng hoàn thiện bản thân. Giải sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7-12-2023.

Đội tuyển Nhà trường tham gia nội dung Thể dục Aerobic, giành được 1 giải Nhất và 1 giải Nhì.