Gặp mặt và giao nhiệm vụ đối với 48 tân viên chức

Chiều ngày 27/4/2022, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và giao nhiệm vụ cho viên chức trúng tuyển trong đợt xét tuyển viên chức năm 2021.

Dự hội nghị có các đồng chí trong BGH, Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể tân viên chức.

Đợt xét tuyển viên chức năm 2021 do Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức có 48 viên chức trúng tuyển trên tổng số 72 ứng viên đủ điều kiện xét tuyển. Đây là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức tuyển viên chức theo hình thức xét tuyển. Tuy số lượng thí sinh lớn song công tác tổ chức được Hội đồng xét tuyển triển khai chặt chẽ, đảm bảo quy định quy trình, đầy đủ về hồ sơ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ứng viên tham gia xét tuyển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả 48 tân viên chức đạt được trong kỳ xét tuyển vừa qua. Qua đây, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết giao lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm nơi tiếp nhận viên chức cần chỉ đạo, hướng dẫn, phân công nhiệm vụ và giúp đỡ cho các tân viên chức phát huy hết năng lực, sở trường về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất về chế độ chính sách. Đồng thời mong muốn các tân viên chức nhận nhiệm vụ mới tại Trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt Luật viên chức cũng như nội quy quy định của Trường, đơn vị mình công tác, luôn đoàn kết thống nhất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ góp phần xây dựng tập thể Nhà trường ngày một lớn mạnh.