Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng 22/12/2022, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Phùng Xuân Dũng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Hướng Xuân Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân đang công tác tại Trường

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân đang công tác tại Trường. PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất của quân đội Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng Trung tâm GDQP&AN nói riêng và Nhà trường nói chung ngày càng phát triển.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm của buổi gặp mặt, các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân cùng nhau ôn lại kỷ niệm, truyền thống của lực lượng vũ trang, của quân đội nhân dân Việt Nam 78 năm trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.