Tin tức sự kiện

Gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển kéo co sinh viên

Sau chiến thắng tại vòng play-off khu vực, dự kiến ngày 13/3, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ lên đường tham gia vòng chung kết Giải Bóng đá Nam Thanh niên Việt Nam lần II - 2024 Cup THACO diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TP. Hồ Chí Minh.

Chiều 07/3, Ban lãnh đạo Nhà trường đã có buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đội tuyển bóng đá nam SV và đội tuyển kéo co SV (tham gia Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ XII năm 2024 diễn ra tại Đak Lak). Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cùng các huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bóng đá, kéo co cùng thảo luận về tình hình chung của 2 đội và trao đổi những khó khăn, vấn đề cần thiết trước, trong và sau khi 2 đội tuyển lên đường đi thi đấu. Nhà trường cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp các vận động viên yên tâm, tập trung cao độ thi đấu đem lại vinh quang cho Nhà trường, cho Thành phố. Mặc dù xác định phải đối đầu với đối thủ khá mạnh song tập thể lãnh đạo tin tưởng vào kinh nghiệm, khả năng cũng như ý chí của các vận động viên sẽ tiếp tục tạo lập được những thành tích mới cho Nhà trường.

“Toàn thể huấn luyện viên và cầu thủ phải đặt kỷ luật lên hàng đầu, thi đấu với tư tưởng trận đấu nào cũng là trận chung kết” - đó là yêu cầu của TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đặt ra đối với 2 đội tuyển. Đồng thời, đại diện 2 đội tuyển bóng đá, kéo co cũng bày tỏ quyết tâm thi đấu hết mình để đạt được kết quả cao nhất trong đợt thi đấu này.

BAN BIÊN TẬP