Đứng thứ 3 với 1 vàng, 3 bạc tại Giải quần vợt cán bộ, giảng viên các trường ĐH, HV và CĐ Hà Nội năm 2018

Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) , Ngày Quốc tế lao động 1 tháng 5, Ngày quốc khánh (2/9/1975 - 02/9/2018) … Đoàn cán bộ, giảng viên của nhà trường tham gia “Giải quần vợt cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018” do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức, đã giành thứ hạng thứ 3 với 1 HCV, 3 HCB

Giải đấu năm nay do Trường Đại học Thủy lợi đăng cai tổ chức diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4/2018 tại sân Tennis của Trường Đại học Thủy lợi. Năm nay, giải quần vợt có sự góp mặt của 16 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội với 9 nội dung thi đấu: Đơn nam, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ … ở nhiều lứa tuổi với tổng số hơn 100 VĐV tranh tài. Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia với tinh thần nhằm tăng cường giao lưu hoạt động thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT nên đã đem đến nhiều trận đấu vô cùng kịch tính, nhiều pha bóng mãn nhãn, nhận được nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng của người xem.

Kết thúc giải đấu, dù không có xếp hạng toàn đoàn, song theo ban tổ chức giải đã có 13/16 đơn vị có huy chương. Trong đó Đoàn của Trường đứng thứ 3 với 1 vàng, 3 bạc.