Dự khai mạc chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Sáng 11.3, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường ĐHSP TDTT Hà Nội cùng 11 đội tuyển bóng đá nam sinh viên các trường đại học, học viện trên toàn quốc tham dự lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen diễn ra trên sân bóng đá Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q.7, TP.HCM).

Theo ban lãnh đội cho hay: ngay sau khi có mặt tại sân bay vào ngày 08/3, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường đã bắt tay ngay vào việc tập luyện để làm quen sân bóng đá Trường ĐH Tôn Đức Thắng để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầu tiên của đội tại vòng chung kết giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam.

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023

17h45 – ngày 12/3: gặp trường ĐH Huế

15h30 – ngày 15/3: gặp trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh