Đội bóng nam SV Trường sẽ gặp đội Trường Đại học Xây dựng tại trận ra quân Giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024

Chiều 26/2, Đội tuyển Bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham dự lễ khai mạc vòng loại khu vực miền Bắc, Giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO. Đây là giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam giao cho Báo Thanh Niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Giải đấu này đã chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Giải thể thao sinh viên Việt Nam.

Vòng loại khu vực miền Bắc giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO, diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 5/3, với sự tham dự của các đội bóng: Trường ĐH Thủy Lợi, Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, Trường ĐH Phương Đông, Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Đại Nam, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, Trường ĐH Phenikaa.

Vòng loại giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO có 64 đội chia thành 6 khu vực thi đấu từ ngày 6/1 đến 9/3 gồm Hà Nội (26/2 – 7/3 tại sân Trường ĐH Thủy lợi), Duyên hải miền Trung (28/2 – 7/3 tại Trung tâm VHTT và Thể thao TP.Huế), Nam Trung bộ và Tây Nguyên (1/3 – 7/3 tại sân Trường ĐH Nha Trang), Đông Nam Bộ (12/1 – 18/1 tại SVĐ Bàu Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu), Tây Nam Bộ (3/3 – 9/3 tại SVĐ Cần Thơ) và TP.HCM (6/1 – 25/1 tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng) để chọn ra 11 đội cùng với đội chủ nhà Trường ĐH Tôn Đức Thắng tranh vòng chung kết từ 16/3 – 31/3 theo thể thức như các giải đấu U19 và U21 hiện hành.

Đến thời điểm này đã xác định được 6 đội bóng góp mặt ở vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO gồm: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang, ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Nông lâm TP.HCM (khu vực TP.HCM); ĐH Công nghệ Đồng Nai (khu vực Đông Nam bộ).

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ có trận đấu đầu tiên với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trên sân bóng đá Trường Đại học Thủy Lợi vào 14h00, ngày 27/02/2024. Kính mời quý thầy cô và các bạn cùng theo dõi.