Công đoàn trường

Đoàn viên, người lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng ngày 27/3, sau lễ kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), đoàn viên lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tham gia chạy 800m hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”

Theo ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức hằng năm tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội với sự tham gia tích cực của toàn thể đoàn viên lao động Nhà trường. Hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên lao động về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng hướng tới xây dựng kế hoạch đẩy mạnh phát triển nhiều sân thể dục thể thao bổ ích, phù hợp với điều kiện thực tế, gắn rèn luyện thể chất với giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng xã hội cho đoàn viên lao động và sinh viên toàn Trường.

Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm, tham gia của sinh viên Trung tâm Quốc phòng & An ninh - Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và học viên Trung tâm Ngoại ngữ ABS, tạo nên một không khí thể thao đầy vui tươi, sôi nổi.