Công đoàn trường

Đoàn viên lao động tích cực tập luyện chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền hơi công đoàn lần thứ nhất năm 2024

Giải Bóng chuyền hơi công đoàn lần thứ nhất năm 2024 là hoạt động ý nghĩa do Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động nhằm hưởng ứng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Ngay sau khi kế hoạch tổ chức được thông qua, không khí tại các sân bóng chuyền trở nên vô cùng tích cực, náo nhiệt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ngoài giờ làm việc, các vận động viên hăng say tập luyện nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng về sức khỏe, kỹ chiến thuật thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Giải Bóng chuyền hơi công đoàn lần thứ nhất năm 2024 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên lao động và đăng ký tham gia từ tất cả các công đoàn bộ phận; hứa hẹn những pha trình diễn đẹp mắt, gay cấn đến từ nội dung nam và nữ phối hợp (không phân biệt lứa tuổi).

Theo kế hoạch, lễ khai mạc được tổ chức vào 14h30 ngày 20/3/2024 tại sân Bóng chuyền – Trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Ngay sau đó sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính 1 và đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính 2.