Công đoàn trường

Đoàn viên Công đoàn Trường sôi nổi tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam”

Hưởng ứng cuộc “Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập  (22.7.1951 - 22.7.2011), Đoàn viên công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sôi nổi tham gia

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trả lời trắc nghiệm. Nội dung cuộc thi là tìm hiểu về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; những thành tựu đã đạt được và dấu ấn nổi bật của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong chặng đường 70 năm (1951 - 2021) và định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Cuộc thi được tổ chức 2 đợt thi: Đợt 1: từ 09h00’ ngày 21.6.2021 đến 16h00’ ngày 27.6.2021; Đợt 2: từ 09h00’ ngày 28.6.2021 đến 16h00’ ngày 03.7.2021.

Một người có thể tham gia dự thi cả hai đợt. Mỗi đợt thi có 10 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi phụ dự đoán số người trả lời đúng với đáp án. Mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời và chỉ có duy nhất một phương án đúng.

Thời gian làm bài thi trong vòng 15 phút (tính từ thời điểm kích hoạt vào bộ câu hỏi đến khi gửi bài. Sau 15 phút, hệ thống thi tự động đóng lại).

Ở mỗi đợt thi, mỗi người dự thi chỉ được sử dụng 1 tài khoản để thi. Mỗi tài khoản được tham gia thi tối đa 1 lần/đợt (cơ sở để xác thực tài khoản đăng ký thi là số điện thoại hoặc địa chỉ email).

Theo Ban chấp hành Công đoàn trường cho biết: Do được Công đoàn trường phổ biến sâu rộng, nên cuộc thi thực sự thu hút toàn thể viên chức, sĩ quan, người lao động. Qua đợt 1, đã có nhiều viên chức, sĩ quan, người lao động thi đạt số điểm tối đa (10/10). Hiện tại các đoàn viên công đoàn, người lao động đang tiếp tục tham gia đợt 2 của cuộc thi, tạo không khí thi đua rất sôi nổi, thông qua cuộc thi, viên chức, sĩ quan, người lao động đã thực sự khơi dậy niềm tự hào đối với đội ngũ cán bộ công đoàn giáo dục các cấp, đồng thời là dịp để đoàn viên và người lao động thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với những đóng góp của các thế hệ Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Việt Nam.

Trân trọng mời kính mời tham gia cuộc thi tại đường link dưới đây: https://congdoanvietnam.org/cuoc-thi/tim-hieu-70-nam-cong-doan-giao-duc-viet-nam-9043