Đoàn của Nhà trường đoạt Cup năm 2018 tại Giải cầu lông các trường ĐH, HV, CĐ Hà Nội năm 2018

Tham gia tranh tài Giải cầu lông các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 từ ngày 05/5 đến hết ngày 06/5/2018 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đoạt Cup năm 2018 cùng nhiều bộ huy chương vàng, bạc, đồng.

Là một giải truyền thống do Hội Thể thao ĐH&CN Hà Nội, Hội Thể thao ĐH&CN Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Sở VH,TT&DL Hà Nội tổ chức, Giải năm nay thu hút cùng 31 đội, đến từ 31 trường đại học, học viện, trường cao đẳng khu vực Hà Nội tham gia tranh tài.

Giải thi đấu dành cho sinh viên gồm 7 nội dung thi đấu: Đồng đội Nam, Đồng đội Nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam+nữ, Đơn nam và Đơn nữ.

Giải thi đấu dành cho CBVC gồm 03 nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam+nữ, được thi đấu theo 04 nhóm lứa tuổi: Lứa tuổi từ 30 trở xuống; Lứa tuổi từ 31-40; Lứa tuổi từ 41-50 và lứa tuổi trên 50

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, dưới sự dẫn dắt của trưởng Đoàn, ThS. Mai Thị Ngoãn- Trưởng Khoa Cầu lông- Bóng bàn- Quần vợi, Đoàn của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã xuất sắc giành thứ bậc cao ở các nội dung: Đồng đội nữ với 3 huy chương vàng 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng và đoạt Cup năm 2018. Ngoài ra nội dung Đồng đội nữ, đôi nam nữ và đôi nam giành huy chương vàng, nội dung đơn nữ giành huy chương bạc; nội dung đơn nữ và đôi nữ giành huy chương đồng.