Đề tài KH&CN cấp Bộ mã số B2021-TDH-03 được cấp cơ sở thông qua

Cũng trong sáng 21/12/2022, Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở Trường ĐHSP TDTT Hà Nội do PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Hiệu trưởng Nhà trường làm chủ tịch tiến hành nghiệm thu đề tài khoa công nghệ học cấp Bộ mang mã số B2021-TDH-03 “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển Võ cổ truyền Việt Nam cho học sinh các trường tiểu học khu vực phí Bắc”. Đề tài do TS. Mai Tú Nam – Trưởng khoa chủ nhiệm.

Đề tài được thực hiện với mục tiêu cụ thể hóa việc phát triển phong trào luyện tập môn Võ cổ truyền Việt Nam trong học sinh các trường tiểu học khu vực phía Bắc. Báo cáo tóm tắt cho thấy, đề tài được nghiên cứu sâu từ thực trạng hoạt động ngoại khóa cho học sinh tiểu học; thực trạng; đặc điểm, vai trò của tập luyện môn Võ cổ truyền; đặc điểm tâm sinh lý, thể chất của học sinh tiểu học; yếu tố và điều kiện đảm bảo cho công tác phát triển Võ cổ truyền Việt Nam tại các trường tiểu học khu vực phía Bắc.Việc nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp thúc đẩy hoạt động tập luyện Võ Cổ truyền, đánh giá hiệu quả giả pháp cho học sinh tiểu học khu vực phía Bắc.

Sau khi các thành viên phản biện đưa ra những ý kiến nhận xét, đề tài được Hội đồng đánh giá thực hiện đúng quy chuẩn, tiến độ, có giá trị khoa học lý luận. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn, khi đưa vào thực nghiệm tại các trường học thực sự mang lại giá trị thực tiễn cao. Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá xếp loại Đạt.