Đảng bộ Trường tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

Thực hiện Hướng dẫn số 16- HD/BTGTW về học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, ngày 07/12/2021, Đảng bộ trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên, viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường đã được nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông- Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trình bày báo cáo những nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, thông qua buổi học tập, quán triệt, đã thực sự khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc đối với mỗi đảng viên, viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển mà Đại hội XIII của Đảng đã xác định. Để đảm bảo phát huy hơn nữa, trong thời gian tới căn cứ tình hình, thực tế, Nhà trường sẽ tổ chức triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; trong đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm, nội dung, phương thức và thời gian thực hiện; tăng cường kiểm tra, giám sát, bảo đảm thực hiện nghiêm túc, tránh hình thức, nhằm giúp cho mỗi đảng viên, viên chức, sĩ quan, người lao động nhận thức sâu sắc hơn nữa về những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đồng thời hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo Bác và nêu gương về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng, phát triển cơ quan, đơn vị mình trong sạch, vững mạnh…

TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị