Đảng bộ Trường có thêm 19 đảng viên mới

Kết thúc hoạt động công tác Đảng quý II, bước sang quý III năm 2024, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có thêm 19 đảng viên mới.

Các quần chúng “vừa hồng vừa chuyên” được giới thiệu cho Đảng luôn nỗ lực phấn đấu, thể hiện sự chuẩn mực về đạo đức cùng tinh thần trách nhiệm của bản thân trong quá trình làm việc, học tập và rèn luyện. 19 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Giảng viên 2, Chi bộ Hành chính 2 và Chi bộ Sinh viên được kết nạp đều là những hạt nhân tiêu biểu, được các cấp chi bộ đánh giá cao, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đứng trước cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, những đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện giữ trọn lời thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện và nâng cao trình độ kiến thức cũng như năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức và tạo dựng lối sống lành mạnh.