Đảng bộ Nhà trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 19/8/2024, Đảng bộ Nhà trường vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. PGS, TS Nguyễn Duy Quyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; PGS.TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm toàn thể đảng viên trực thuộc Đảng bộ Nhà trường. Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024 của Đảng bộ Nhà trường. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ Nhà trường đã bám sát nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn, lãnh đạo, chỉ đạo toàn trường thực hiện hoàn thành các mặt công tác đặt ra, trong đó có nhiều nhiệm vụ chuyên môn hoàn thành xuất sắc như: công tác quản lý tài sản, cơ sở vật chất, phục vụ, công tác nâng cao chất lượng đào tạo, công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế…bên cạnh đó Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, các chi bộ trực thuộc, các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2024. Về nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã tập trung đề ra một số công tác trọng tâm để toàn trường thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Phát biểu kết hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí cấp ủy trong việc tăng cường đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được những kết quả quan trọng trên mọi mặt. Trong đó, Đảng bộ Nhà trường tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng; thực hiện nghiêm việc quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của các cấp uỷ Đảng, làm tốt công tác tư tưởng, giữ vững khối đoàn kết nội bộ trong toàn Trường. Tuy nhiên, bên cạnh những nỗ lực và thành tựu đã đạt được, Đảng bộ Nhà trường vẫn tồn tại một số khó khăn nhất định. Vì vậy đề nghị các chi bộ theo chức năng nhiệm vụ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự đoàn kết nội bộ, phối hợp trong đơn vị và giữa các đơn vị với nhau; tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm để thực hiện thắng lợi Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2024.