Tin tức sự kiện

Cựu sinh viên Khóa 22 về thăm lại trường xưa

Với mong muốn thăm lại mái trường xưa, sáng ngày 26/7/2022, các cựu sinh viên khoá 22 tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.

Chào đón cựu sinh viên khóa 22 có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu của Nhà trường. Trong 30 năm qua, những cựu sinh viên khóa 22 trở về quê hương và cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của nền thể thao nước nhà. Thành công của các cựu sinh viên là niềm tự hào, khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng cảm ơn những tình cảm các cựu sinh viên khóa 22 đã dành cho Nhà trường, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu sinh viên, chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên trong những năm tháng gian khó nhưng tràn đầy tình cảm.

Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên, viên chức Nhà trường cùng nhau chia sẻ về tình hình công việc và cuộc sống hiện tại. Ngày gặp lại, trên khuôn mặt của mỗi cựu sinh viên hiện lên sự rãng rỡ của những người thân trong gia đình sau thời gian dài xa cách. Tất cả những ký ức thời sinh viên, tình thầy trò, bạn bè như sống lại trong niềm xúc động.