Cựu sinh viên K34 thăm lại trường xưa - trở về với thanh xuân

Với mong muốn về thăm lại mái trường xưa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên, sáng 13/7, gần 100 cựu sinh viên K34 đã tổ chức buổi gặp mặt “Trở về với thanh xuan” kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch HĐT cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường. Chào đón toàn thể cựu sinh viên K34, các thầy cô rất vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà học trò đã đạt được trong chặng đường trên 20 năm qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Nguyễn Duy Quyết đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên K34 đã dành cho Nhà trường, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cựu sinh viên và luôn nhớ về một thời sinh viên trong những năm tháng gian khó nhưng rất đỗi nghĩa tình dưới mái trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thân yêu. Qua 20 năm, cơ sở vật chất có thể có nhiều đổi thay song sứ mệnh đào tạo ra những con người vừa hồng vừa chuyên, góp sức cho sự nghiệp giáo dục thể chất của đất nước luôn là mục tiêu phấn đấu của tập thể Nhà trường. Thành công của lớp lớp sinh viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Tại đây, bạn bè cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân. Thầy cô và học trò có cơ hội để hỏi han, chia sẻ chân thành về những khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống. K34 là khóa sinh viên gắn liền với nhiều dấu ấn khi là năm Trường được nâng cấp lên đại học, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường và cũng là khóa sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình SEAGAMES – khánh thành sân vận động Mỹ Đình… Đã có những giọt nước mắt, sự xúc động khi kỷ niệm ùa về nhưng tất cả là niềm vui, sự tri ân của thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo như những đứa con xa nhà được trở về với gia đình.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến, sẽ là là sợi dây liên kết cựu sinh viên K34 nói riêng và các thế hệ cựu sinh viên nói chung. Tình cảm yêu thương, sự biết ơn, kính trọng giữa thầy cô và học trò sẽ còn mãi đúng như khẩu hiệu được cựu sinh viên K34 hô vang “Chúng em cảm ơn thầy cô, mãi bên nhau bạn nhé”.