Công đoàn trường

Công đoàn Trường triển khai chấm điểm phong trào “Văn phòng làm việc xanh sạch đẹp”

Từ chủ trương chung của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tăng cường công tác chỉ đạo các công đoàn bộ phận phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh phong trào xây dựng “Văn phòng làm việc xanh sạch đẹp”.

Chiều ngày 17/11/2021, 3 Tổ Giám khảo thuộc Công đoàn Trường đã tiến hành thăm văn phòng các khoa, phòng, trung tâm và chấm điểm dựa theo các tiêu chí đã đặt ra.

ThS. Lê Học Liêm – Chủ tịch Công đoàn Trường cho hay: Qua nhiều năm triển khai, có thể nói, việc xây dựng môi trường “Văn phòng làm việc xanh sạch đẹptại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã có những thành công nhất định. Sắp xếp nơi làm việc, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh... đã trở thành nếp sinh hoạt đối với viên chức, người lao động Nhà trường. Thông qua hoạt động, mỗi viên chức, người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ và tăng thêm sự gắn bó với cơ quan nơi mình làm việc.

Việc xây dựng  mô hình này không phải tạo dựng trong thời gian ngắn mà đã và đang được Nhà trường tiếp tục triển khai để tạo nên một môi trường làm việc thân thiện hơn với  môi trường. Đây cũng là việc làm thiết thực hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường, hướng không gian làm việc tới mục tiêu đảm bảo được sức khoẻ cho người lao động cũng như bầu không khí trong lành, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

Tổ giám khảo chấm điểm tại Phòng HCTH

Tổ giám khảo chấm điểm tại Phòng QLĐT&CTSV