Công đoàn trường

Công đoàn trưởng tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Sáng 13/01/2023, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức chương trình "Tết sum vầy- Xuân gần kết" 2023 và gặp mặt trao quà, chúc tết viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Dự chương trình có ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Mai Thị Ngoãn - Phó Chủ tịch Công đoàn cùng sự tham gia của Ban Chấp hành công đoàn Trường, các Công đoàn bộ phận, tổ trưởng, tổ phó công đoàn và đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, viên chức, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo đang làm việc tại trường.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn trường trao 03 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng; trao 08 suất quà cho đoàn viên, người lao động thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đồng thời gửi lời thăm hỏi động viên, lời chúc Tết đến các đoàn viên công đoàn, người lao động bước sang năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết: Đã thành truyền thống tốt đẹp của Công đoàn trường, hằng năm mỗi dịp Tết đến xuân về, Ban chấp hành Công đoàn trường đều tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Đối với năm nay, một năm đối mặt với rất nhiều thách thức, khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngay sau khi chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã sớm triển khai chuỗi các hoạt động đảm bảo thiết thực. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã ban hành kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động; chỉ đạo các công đoàn bộ phận chủ động rà soát số lượng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn nhất là những đoàn viên và người lao động bị ốm đau bệnh tật... để chủ động báo cáo, đề xuất xem xét trợ cấp… Chính vì vậy, chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” tại Nhà trường làm lan toả tới tất cả các đơn vị, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đồng nghiệp.