Công đoàn trường

Công đoàn trường tổ chức Hội nghị Sơ kết công đoàn học kỳ I năm học 2021-2022 và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Ngày 29/12/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công đoàn học kỳ I, năm học 2021-2022 và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

BCH Công đoàn Trường đón nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Đến dự hội nghị có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn bộ phận, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn và đại diện đoàn viên, người lao động

Báo cáo sơ kết do ThS. Lê Học Liêm- Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày tại hội nghị cho biết: Học kỳ 1 năm học 2021-2022, Công đoàn Trường đã hoàn thành mọi nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch đặt ra, trong đó có nhiều mục tiêu hoàn thành xuất sắc như, vận động công đoàn viên tham gia tốt các phong trào thi đua, tiêu biểu như: Phong trào  “Xanh – sạch – đẹp, đảm bảo vệ sinh ATLĐ”;  Phong trào “ Văn hóa – Thể thao”; Phong trào “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ”; Phong trào “Kiểm tra, giám sát”; Phong trào Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; Phong trào xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển đoàn viên, xây dựng đảng”; Phong trào“Quyên góp ủng hộ, nhân đạo từ thiện”; Phong trào Dạy tốt – Học tốt – phục vụ tốt”; “Học tập nâng cao trình độ”.... Ngoài ra đẩy mạnh nhiều phong trào khác như, phong trào sáng tạo “Video clip bài tập thể dục giữa giờ; phong trào tương thân tương ái, hỗ trợ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn… và các cuộc vận động lớn của ngành, ….được Công đoàn Giáo dục Việt Nam ghi nhận đánh giá cao.

Phát biểu với hội nghị, TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận và khẳng định: Mặc dù trong học kỳ 1 phải đối diện với nhiều khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng Công đoàn Trường có nhiều cố gắng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, tổ chức tốt việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các văn bản, chủ trương của Công đoàn cấp trên. Nhất là trong việc phối hợp với chuyên môn tổ chức tham gia tốt các hoạt động chuyên môn, tham gia các phong trào thi đua sôi nổi, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu; thiết thực góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển Nhà trường. TS. Phùng Xuân Dũng cũng nhấn mạnh và đề nghị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để học kỳ 2 hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu quan trọng đặc biệt là việc thực hiện các cuộc vận động hưởng ứng chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Nhằm ghi nhận những kết quả của các tập thể, cá nhân trong năm học 2020-2021, tại hội nghị đã công bố quyết định đón nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; trao Bằng khen và Giấy chứng nhận của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Giấy khen của Hiệu trưởng cho các nữ đạt danh hiệu “giỏi việc trường- đảm việc nhà xuất sắc”; Giấy khen của Chủ tịch công đoàn trường cho 5 tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021