Công đoàn trường

Công đoàn trường tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18/11/2022, Công đoàn Trường tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Dự giao lưu văn nghệ có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, đặc biệt, đến dự giao lưu có Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp. Hồ Chí Minh, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường. Đây cũng là dịp để các thế hệ đoàn viên, học viên, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo trong công tác giảng dạy. Qua đó, góp phần củng cố, nâng cao, gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị.

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc được các thầy cô Trường ĐH Sư phạm TDTT TP Hồ Chí Minh, thầy cô Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cùng các bạn du học sinh Lào và sinh viên các khoá thể hiện dưới nhiều hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và người giáo viên nhân dân, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy giáo, cô giáo và sinh viên.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trường cho hay: Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Năm nay chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhà trường đón nhận Cờ thi đua cua Chính phủ, ngày từ đầu tháng 11, Công đoàn trường đã phát động dấy lên nhiều hoạt động thiết thực như đẩy mạnh phong trào thao giảng, thi giảng trong khối giảng viên; phong trào văn phòng xanh-sạch- đẹp khối hành chính, cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, đồng thời cũng là diễn đàn, môi trường tạo điều kiện gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các lớp trong nhà trường.

      Đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của sinh viên là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô tới thầy cô 2 trường: Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Đại học Sư phạm TDTT Tp. Hồ Chí Minh - những người tận tuỵ ươm mầm xanh giáo dục thể chất.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc đêm Giao lưu
PGS.TS. NGƯT. Nguyễn Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp tiết mục tại giao lưu
Dự giao lưu văn nghệ có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, đặc biệt, đến dự giao lưu có Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp. Hồ Chí Minh, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, viên chức và sinh viên Nhà trường.
BGH và BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô BCH Công đoàn bộ phận và Công đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh
Chương trình giao lưu văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc

BAN BIÊN TẬP