Tin tức sự kiện

Công đoàn trưởng phát động quyên góp hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini gách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày 18/9/2023, Trong chương trình hội nghị sinh hoạt chính trị khối viên chức, sĩ quan, người lao động năm học 2023-2024, Trường Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức tưởng niệm các nạn nhân và quyên góp ủng hộ các gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn đêm ngày 12/9/2023 tại chung cư mini số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 
PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham gia ủng hộ các gia đình nạn nhân 

 ThS. Lê Học Liêm- Chủ tịch Công đoàn trưởng cho biết : Trước sự cố cháy chung cư mini, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trưởng đã hội ý nhanh trong ban thường vụ công đoàn để trích 10 triệu đồng từ quỹ mái ấm Công đoàn; Đoàn Thanh niên đã quyên góp nhanh trong đoàn viên, sinh viên được trên 5 triệu đồng hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân hôm 12/9.
Với tinh thần tương thân tương ái ngay sau nghi thức tưởng niệm các nạn nhân, đông đảo viên chức, sĩ quan và người lao động đã tiếp tục thực hiện quyên góp, hỗ trợ về tinh thần và vật chất, chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm khắc phục hậu quả của sự tổn thất to lớn này.

Trước đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã ban hành thông báo về công tác phòng chống cháy nổ và tăng cường kiểm tra an toàn phòng cháy, yêu cầu các đơn vị quán triệt và thực hiện đầy đủ, nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về về phòng cháy, chữa cháy, đặc biệt là Thông tư số 06/2022/TT-BGDĐT ngày 11/5/2023 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về hướng dẫn trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục
Hoat động quyên góp hiện vẫn đang được thực hiện. Mọi tổ chức, cá nhân có thể đến trực tiếp tại văn phòng Công đoàn trưởng.