Công đoàn trường

Công đoàn Trường họp bốc tham thi đấu giao lưu VH, VN, TDTT chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 9/11/2022, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức họp bốc thăm thi đấu giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tham dự cuộc họp có sự góp mặt của Ban Thường vụ Công đoàn Trường cùng chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn bộ phận, đã họp bàn thống nhất về chương trình, nội dung hoạt động gồm: giao lưu bóng đá, liên hoan dân vũ và giao lưu văn nghệ. Theo đó, hoạt động giao lưu bóng đá sẽ diễn ra giữa 2 đội Công đoàn Trường và Lưu học sinh Lào. 4 công đoàn bộ phận sẽ tham gia tranh tài ở hai nội dung bắt buộc và tự chọn tại Đêm Liên hoan dân vũ. Kết quả được tính dựa trên tổng điểm số của 2 nội dung. Tại hoạt động giao lưu văn nghệ, sau khi nhạn được đăng ký tiết mục cụ thể từ các công đoàn bộ phận, Công đoàn Trường tiến hành xét duyệt và sắp xếp chương trình. Dự kiến, chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 17-20/11/2022.

Chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022 của Công đoàn Trường được đánh giá cao bởi số lượng và chất lượng các hoạt động dần tăng lên, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.