Công đoàn trường

Công đoàn Trường hỗ trợ thực phẩm thiết yếu cho viên chức, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm cho cuộc sống của nhiều công đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng và trở nên khó khăn hơn, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động tăng cường, nâng cao, quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo triển khai nhiều các hoạt động chuyên môn.

Chiều ngày 29/11/2021, Công đoàn Trường đã cử đoàn công tác mua thực phẩm thiết yếu như gạo, sữa, mì tôm, rau, củ, quả … trực tiếp hỗ trợ cho 3 đoàn viên, người lao động thuộc diện F1 đang thực hiện cách ly y tế trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 1.5000đ, được trích ra từ Quỹ mái ấm công đoàn.

Trước đó Ban nữ công trường phối hợp với khu tập thể cán bộ viên chức Nhà trường hỗ trợ cho 2 gia đình trong khu tập thể Trường thuộc diện thực hiện phong tỏa cách ly y tế, trị giá mỗi suất hỗ trợ 350.000đ.

Hoạt động này được Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đánh giá rất cao về ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, tạo động lực giúp công đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường trao thực phẩm thiết yếu hỗ trợ cho đoàn viên Nhà trường thuộc diện F1 đang thực hiện cách ly y tế trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch Covid-19