Công đoàn trường

Công đoàn Trường giao lưu thể thao, văn nghệ cùng Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 04/4/2023, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ cùng Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn giữa các đơn vị gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Sau khi gặp mặt, hai tổ chức công đoàn cùng giao lưu bóng đá, bóng bàn và văn nghệ. Các vận động viên đến từ Bộ GD&ĐT và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã sôi nổi tranh tài và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Trên tinh thần hợp tác và hữu nghị, buổi giao lưu đã diễn ra thành công, qua đó đề cao việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời duy trì quan hệ giao lưu và hợp tác giữa hai đơn vị.