Công đoàn trường

Công đoàn Trường gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện kế hoạch công đoàn, chiều 6/3, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. Hướng Xuân Nguyên, TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa, trung tâm và toàn thể nữ viên chức, giảng viên, người lao động toàn Trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ viên chức, người lao động Trường ĐHSP TDTT Hà Nội luôn phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Trường, của Ngành. Rất nhiều nữ viên chức, người lao động, sinh viên được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào thi đua. Đây là những thành tích đáng tự hào

Thay mặt tập thể lãnh đạo, PGS. TS. Phùng Xuân Dũng - Chủ tịch HĐT gửi những lời chúc mừng đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của nữ viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường. Cùng với đó, PGS. TS. Phùng Xuân Dũng khẳng định Nhà trường luôn tạo điều kiện để nữ viên chức, người lao động, sinh viên phát huy tối đa vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới.