Công đoàn trường

Công đoàn Giảng viên 2 phát động cuộc thi ảnh “Nét duyên HUPES” hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Hưởng ứng “ Tuần lễ Áo dài” trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm (8/3/1910-8/3/2024), Công đoàn Giảng viên 2 phát động cuộc thi ảnh “Nét duyên HUPES”.

Theo nội dung cuộc thi, Công đoàn Giảng viên 2 khuyến khích toàn thể nữ công đoàn viên thực hiện mặc trang phục áo dài trong tuần và chụp ảnh lưu lại nét đẹp của nữ công đoàn viên trong hoạt động nghiệp vụ hằng ngày. Công đoàn Giảng viên 2 gồm 6 tổ công đoàn bộ phận, đóng góp trong công tác giảng dạy và y tế. Các nữ công đoàn viên của các tổ tích cực hưởng ứng cuộc thi khi mặc áo dài trong thời gian làm việc tại Trường để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, nhiều tấm ảnh đã được gửi tới Hội đồng Ban Giám khảo.

Theo đồng chí Lê Duy Linh – Chủ tịch Công đoàn Giảng viên 2, Ban Tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra các tác phẩm ảnh xuất sắc nhất để trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba. Việc hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa hình ảnh cao đẹp, dịu dàng của người phụ nữ Trường ĐHSP TDTT Hà Nội nói riêng và người phụ nữ Việt nói chung qua mọi thời đại. Những tà áo dài thướt tha góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa và khẳng định giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam.