Công đoàn trường

Công đoàn giảng viên 1 tổ chức thi giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng 07/11/2023, tại Nhà thi đấu đa năng, Công đoàn Giảng viên 1 tổ chức thi giảng với nội dung “Bài thể dục đi đều chuyển hướng” do ThS. Nguyễn Tùng Lâm - giảng viên Khoa Điền kinh - Thể dục thực hiện.

Tới dự có ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm và toàn thể giảng viên Khoa Điền kinh - Thể dục.

Bài giảng đã vận dụng linh hoạt, tổ chức lớp tập luyện khoa học, hợp lí giúp sinh viên tiếp nhận được những kiến thức cơ bản nhất của bài học và đảm bảo được những yêu cầu, tiêu chí của một giờ thi giảng đề ra.

Tại đây, ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường biểu dương cá nhân ThS. Nguyễn Tùng Lâm và Công đoàn Giảng viên 1 đã đi đầu trong hoạt động  thi đua dạy và học năm học 2023 - 2024 và đánh giá bài giảng bám sát mục đích, yêu cầu và nội dung giáo án, liên hệ thực tiễn và cập nhật kiến thức mới; có chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy môn Thể dục.

Sau tiết thi giảng, Hội đồng chuyên môn đã tiến hành họp đánh giá, chia sẻ, góp ý để ThS. Nguyễn Tùng Lâm và các giảng viên quan tâm cùng rút kinh nghiệm, áp dụng vào phần thi giảng cũng như bài giảng dạy trên lớp được hoàn thiện hơn.

Thi giảng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11, nằm trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhằm thúc đẩy phong trào “thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học”