Công đoàn trường

Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội góp sức chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Thành phố, Lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chương Mỹ; Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phụng Châu, và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa phát động kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ, viên chức, sĩ quan, NLĐ trong toàn trường phát huy tinh thần tương thân tương ái, ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương để tiếp tục chung tay, góp thêm nguồn lực để hỗ trợ mua vật tư y tế, vắc xin chung tay cùng cả nước chống dịch bệnh Covid-19.

ThS. Hoàng Minh Thủy- Bí thư Đoàn trường trao tặng tấm kính chống giọt bắn tới lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ phục vụ các điểm cách ly tập trung

Trước đó, Ban nữ công Nhà trường đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động như, thực hiện chiến dịch “chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Bắc Giang”. Điểm tiêu thụ tại Khu tập thể trường nên rất thuận tiện cho người dân tham gia ủng hộ. Đoàn thanh niên Nhà trường cũng sáng tạo trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc làm 1000 tấm kính chống giọt bắn và trao tặng lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ phục vụ các điểm cách ly tập trung tại các tỉnh Bắc Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định.

Ngoài ra rất nhiều cá nhân cán bộ, viên chức, sĩ quan, NLĐ trong toàn trường đã tích cực hỗ trợ kinh phí trực tiếp cho các địa phương và qua quỹ “Triệu trái tim - Một ý chí”. Mã số 4112.