Công đoàn trường

Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường phối hợp tổ chức cuộc thi “Thầy cô trong mắt em”

Ngày 02/7/2021, Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường vừa ban hành Kế hoạch số 227/KH-CĐTr tổ chức cuộc thi “thầy cô trong mắt em”

Mục đích cuộc thi nhằm phát hiện, những tấm gương nhà giáo có những đổi mới, sáng tạo trong dạy học, có tác động và ảnh hưởng tích cực, truyền cảm hứng cho sinh viên, học viên và đồng nghiệp. Thông qua đó tuyên truyền tôn vinh và nhân rộng điển hình những tấm gương thầy cô giáo có những đổi mới, sáng tạo trong dạy và hoc góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ đổ mới căn bản và toàn diện giáo dục. Là dịp để sinh viên, học viên thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân tới thầy cô giáo mà mình trân trọng, yêu quý, cảm phục, góp phần đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực, hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Tác phẩm dự thi là những video clip ghi lại những khoảng khắc chân thật về hình ảnh thầy giáo, cô giáo có những sáng tạo tỏng dạy học, tạo nên giờ học có chất lượng  truyền cảm hứng cho sinh viên và để lại những ấn tượng tốt đẹp, tác động tích cực đến việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập và cuộc sống của sinh viên, học viên, thể hiện sự gương mẫu hết lòng vì người học, ứng xử chuẩn mực chân thành, bao dung, trách nhiệm, tôn trọng, truyền cảm hứng cho sinh viên yêu thích môn học, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Đối tượng dự thi là sinh viên, học viên đang học tập tại Trường. Tác giả dự thi có thể là cá nhân, hoặc nhóm tác giả . Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả gửi 01 tác phẩm

Cuộc thi được tổ chức qua 2 vòng. Vòng 1: Từ ngày 07/7/2021 đến ngày 25/9/2021. Vòng 2: Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2021

Cơ cấu giải thưởng gồm:

- 01 Giải nhất: 2000.000đ

- 01 Giải nhì: 1000.000đ

- 02 Giải ba: 500.000đ

- 01 Giải tác phẩm có ý tưởng hay nhất: 500.000đ

Ngoài ra Ban Giám khảo sẽ lựa chọn 01 tác phẩm xuất sắc nhất để gửi Công Đoàn Giáo dục Việt Nam tham dự thi. Tất cả các tác phẩm đạt giải sẽ được đăng trên Cổng thông tin điện tử của trường và Fapage của Đoàn thanh niên

Cũng theo nội dung của Kế hoạch Công đoàn trường sẽ hỗ trợ kinh phí ghi hình cho mỗi tác phẩm dự thi 500.000đ/01 tác phẩm.