Công đoàn trường

Công đoàn Bộ phận Hành chính gặp mặt nhân ngày 20/10

Sáng 20/10, Công Đoàn bộ phận Hành chính tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Tới dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Lê Học Liêm – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị và toàn thể nữ viên chức, người lao động khối Hành chính.

Các đại biểu đã cùng ThS. Ngô Xuân Đức – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Hành chính ôn lại lịch sử truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo.

Tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Học Liêm – Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, nỗ lực, cố gắng công sức, trí tuệ của đội ngũ nữ viên chức, người lao động bởi sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời bày tỏ hi vọng các tổ chức đoàn thể sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để nữ viên chức, người lao động có điều kiện học tập nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức xứng đáng với 8 chữ vàng “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cũng nhân buổi gặp mặt, Công đoàn Trường, Công đoàn Bộ phận Hành chính cũng gửi những bó hoa tươi thắm và những phần quà nhỏ, thay lời cảm ơn chân thành dành tới toàn thể nữ viên chức, người lao động khối Hành chính.