Chính thức giành tấm vé bước vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 - Cúp THACO

Trận đấu giữa Trường ĐHSP TDTT Hà Nội (HUPES) và Trường ĐH Đại Nam (DNU) vào 14h00 ngày 5/3/2024 đã kết thúc vòng play-off khu vực Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 - Cúp THACO với chiến thắng thuộc về Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

Trận đấu mang tính quyết định thực sự gay cấn khi thế trận ngang bằng với tỉ số 3-3 đến phút cuối cùng của 2 hiệp chính. Kết quả buộc phải dựa trên loạt sút luân lưu, khiến không khí càng trở nên căng thẳng, khán giả hồi hộp dõi theo từng cú sút. Đương kim vô địch SV Cup đã thể hiện bản lĩnh khi thành công tại loạt sút quyết định, chính thức giành chiến thắng và có được tấm vé bước vào vòng chung kết diễn ra trên sân bóng Trường ĐH Tôn Đức Thắng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 - Cúp THACO sẽ được phát chéo trên Fanpage Trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Kính mời quý thầy cô và các bạn theo dõi, cổ vũ cho HLV Phạm Minh cung các chàng trai HUPES.