Chi bộ Sinh viên và chi bộ Giảng viên 2 tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

Trong không khí thi đua, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024); chào mừng năm học mới 2024-2025, ngày 09/10/2024, chi bộ Giảng viên 2 và chi bộ sinh viên trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú.

Theo đó Chi bộ Giảng viên 2 kết nạp 01 quần chúng ưu tú là giảng viên; Chi bộ sinh viên kết nạp 03 quần chúng ưu tú là sinh viên. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã thực hiện các nghi thức tuyên thệ.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phùng Xuân Dũng- Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng các quần chúng ưu tú đã trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng chi bộ Giảng viên 2, chi bộ Sinh viên đã có thêm lực lượng Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ Giảng viên 2, chi bộ Sinh viên đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên; tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để giới thiệu cho đảng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, giữ vững thành tích trong học tập và rèn luyện để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.