Chi bộ Giảng viên 2 kết nạp Đảng viên mới

Chiều 07/12/2022, Chi bộ Giảng viên 2 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng tích cực Trần Đình Tường – giảng viên khoa Y học TDTT.

Tới dự buổi lễ có TS. Hướng Xuân Nguyên – Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chi ủy các Chi bộ Hành chính 1, Hành chính 2, Giảng viên 1, Giảng viên 3, Trung tâm GDQP&AN, Sinh viên cùng toàn thể đảng viên, quần chúng tích cực thuộc Chi bộ Giảng viên 2.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Đình Tường đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hướng Xuân Nguyên – Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Đình Tường sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Chi bộ Giảng viên 2 có thêm một đảng viên trẻ nhiệt huyết, vững vàng chính trị, giỏi về chuyên môn. Đồng chí Hướng Xuân Nguyên bày tỏ mong muốn cá nhân đồng chí Trần Đình Tường và tập thể Chi bộ Giảng viên 2 sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng trong chiều 07/12/2022, Chi bộ Sinh viên cũng kết nạp Đảng cho 10 quần chúng ưu tú là sinh viên K52 và K53. Hai chi bộ kết nạp Đảng viên mới trước khi khép lại năm 2022, đó là bước tạo đà để các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng phát triển.