Hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Chào mừng các em Tân sinh viên khoá 54 nhập học

    Hoà trong bầu không khí hân hoan của năm học mới, ngày 08/9/2021 Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đón tiếp các "Tân sinh viên" khóa 54 làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

     Mặc dù thực hiện đón tiếp qua hình thức trực tuyến, nhưng với cách làm khoa học của các thầy/cô phụ trách, tất cả hướng về người học,… các "Tân sinh viên" đã nhanh chóng được hướng dẫn thực hiện hoàn tất các quy trình, thủ tục để chính thức trở thành “Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội”

     Các "Tân sinh viên" nhập học đợt này cũng chính là các thí sinh đã phải trải qua đợt thi năng khiếu TDTT, được Nhà trường tổ chức đợt 1 qua hình thức trực tuyến. Theo ghi nhận và đánh giá của Hội đồng tuyển sinh Nhà trường, các tân sinh viên trúng tuyển đợt này có thành tích học tập và năng khiếu rất tốt, được thể hiện qua điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và điểm học bạ cũng như điểm thi năng khiếu TDTT. Vì thế có thể nói đây là khóa học hứa hẹn sẽ có chất lượng rất cao.

     Xin chào mừng và chào đón các em "Tân sinh viên" khóa 54 đã đến với mái nhà chung HUPES- nơi tiên phong trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và chuyển giao Khoa học giáo dục thể chất và TDTT.
     Hy vọng các em "Tân sinh viên" sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại nơi đây.