Các công đoàn bộ phận sôi nổi chuẩn bị cho Hội thi cắm hoa

Theo Kế hoạch chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, mỗi bộ phận công đoàn đã lập 01 đội gồm  03 nữ VC, NLĐ và 02 nữ sinh viên tham gia “Hội thi cắm hoa” sẽ diễn ra vào ngày 06/3/2024.

Cụ thể, Công đoàn bộ phận Hành chính 1 ghép đội với nữ sinh viên K56, Công đoàn bộ phận Hành chính 2 ghép đội cùng nữ sinh viên K1, K2 (GDQP&AN); Công đoàn bộ phận Giảng viên 1 ghép đội cùng nữ sinh viên K56 (GDTC); Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 ghép đội cùng nữ sinh viên K54; Công đoàn bộ phận Giảng viên 3 ghép đội cùng nữ sinh viên K1 (HLTT); Công đoàn bộ phận TT GDQP&AN ghép đội cùng nữ sinh viên Trung tâm. Ngay khi kế hoạch được triển khai tới các công đoàn bộ phận, các đội thi đã họp bàn, lên ý tưởng và tiến hành thực tập cắm hoa cũng như thuyết trình về sản phẩm. Theo 6 đội thi cho hay, với chủ đề “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam”, các đội thi sẽ mang đến “Hội thi cắm hoa” những tác phẩm người mẹ, người nữ giáo viên… độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc.

Đến thời điểm này, các đội thi đã sẵn sàng tâm thế bước vào Hội thi để có phần thi hoàn hảo nhất.