Bế mạc và trao giải Bóng đá nữ sinh viên năm 2023

Chiều 22/3, trên sân bóng đá Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đã diễn ra trận đấu cuối cùng trong loạt đấu Giải Bóng đá nữ sinh viên năm 2023 giữa hai đội K54 và K55.

Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt cùng những tình huống nguy hiểm về phia khung thành cả hai đội. Cầu thủ Nguyễn Thị Thuỳ Duyên D20B2 bàn thắng thắng duy nhất tại trận đấu, mang lại chiến thắng cho K55. Qua hai trận toàn thắng, đội tuyển K55 giành trọn 6 điểm, xứng đáng nhận những tấm huy chương vàng của Giải. Huy chương bạc đã thuộc về các cô gái K54 và huy chương đồng đã thuộc về đội bóng nữ K53.

Giải đấu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời duy trì phong trào tập luyện thể dục, thể thao thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên, khẳng định tài năng thể thao của phái đẹp Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.