Bế mạc Khóa đầu tiên "Trại hè kỹ năng và trải nghiệm"

“Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm” khóa đầu tiên do Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức vừa khép lại vào ngày 16/6 để lại những khoảnh khắc đẹp đối với các em nhỏ và khẳng định một “sân chơi mà học”

Là khóa đầu tiên do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trong dịp hè, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ. “Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm” thu hút gần 100 em nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 14 trên địa bàn Hà Nội tham gia.
Được đánh giá là một trại hè hoàn toàn khác với các chương trình trại hè thông thường, hay học kỳ quân đội. Chương trình “Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm” của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một chương trình với các hoạt động kỹ năng sống, hoạt động rèn luyện kết hợp giữa kiến thức quốc phòng, an ninh với hoạt động giáo dục thể chất trong môi trường sư phạm thể thao …. được diễn ra trong một hành trình xuyên suốt trong 7 ngày với chương trình được thiết kế theo hình thức tương tác kỹ năng và trải nghiệm, gắn với 7 chuyên đề sát với thực tế. Mỗi chuyên đề là một hoạt động trải nghiệm cùng với những kỹ năng giúp các trại sinh được vận dụng kiến thức lý thuyết và thực hành.