Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khoá 15 liên thông đại học (hệ VLVH) ngành Giáo dục Thể chất đợt 3 năm 2022

Ngày 30/12/2022, trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp liên thông đại học (hệ VLVH) ngành Giáo dục Thể chất đợt 3 năm 2022

Là khóa học liên thông từ trình độ  cao đẳng lên đại học khoá 15 và được áp dụng phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ, Khóa 15 đã có nhiều điểm thay đổi về nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp tổ chức, xét tốt nghiệp… Với tinh thần học tập nghiêm túc, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, các sinh viên khóa Liên thông khoá 15 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo.
Tổng kết khóa học, tỷ lệ sinh viên xếp loại Khá, giỏi cao
Tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Duy Quyết- Bi thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân khóa 15 đồng thời bày tỏ mong muốn, sau khi tốt nghiệp ra trường đến nhận công tác tại các đơn vị ở mọi miền tổ quốc, các sinh viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Đồng thời, tiếp tục làm cầu nối giữa các cơ sở giáo dục, đơn vị địa phương với Nhà trường nhằm góp phần vun đắp mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.