Bế giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính hạng II

Sáng ngày 04/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hớp với Học viện Quản lý Giáo dục long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính hạng II

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục, PGT.TS Phạm Quang Trình- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, cùng đại diện cán bộ, viên chức Học viện Quản lý giáo dục

Về phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thanh - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, bộ môn, cùng toàn thể học của khóa học.

Ban tổ chức lớp học cho biết: Lớp học gồm 76 thành viên là nhà giáo của 5 trường, gồm: Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn; Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; Trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và Trường Cao đẳng Nông thôn Bắc Bộ. Khóa học được tổ chức tại địa điểm Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội từ ngày 06 tháng 3 đến 30 tháng 3 năm 2018.

TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và PGT.TS Phạm Quang Trình- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục trao Giấy khen cho 10 học viên có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Đây là lớp học do Học viện Quản lý giáo dục phối hợp với Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đồng tổ chức với mục tiêu giúp học viên nâng cao được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, có kiến thức sâu về lý luận hành chính nhà nước; nắm vững đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng; được cập nhật tri thức và xu thế phát triển giáo dục đại học trên thế giới, chiến lược phát triển giáo dục đại học Việt Nam theo cơ chế thị trường trong bối cảnh toàn cầu hóa; cập nhật các xu hướng, kinh nghiệm trong nước, quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ động phát triển các năng lực cốt lõi của người giảng viên; thực hiện nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp (quán xuyến, thành thạo và chuẩn mực) theo vị trí chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở giáo dục đại học.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có nhiều học viên được đánh giá loại giỏi.

Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã trao Giấy khen cho 10 học viên có thành tích đặc biệt xuất sắc.