Ban Nữ công Trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Căn cứ hướng dẫn của Công đoàn Ngành về công tác nữ công năm 2024, Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xây dựng kế hoạch chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Theo đó, với ý nghĩa tuyên truyền ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công lập kế hoạch tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ trong môi trường sư phạm hiện nay” nhằm nêu cao phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Bên cạnh đó, Ban Nữ công tổ chức “Hội thi cắm hoa” với chủ đề “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam”. Mỗi công đoàn bộ phận thành lập 01 đội dự thi sẽ tha gia cắm hoa trong vòng 30 phút, đồng thời thuyết trình về sản phẩm trong vòng 3 phút. Điểm số sẽ được tính trên hai tiêu chí về nội dung Cắm hoa (tên sản phẩm, tính nghệ thuật, sáng tạo; thời gian hoàn thành; nội dung đúng chủ đề) và nội dung Thuyết trình (tự tin, lưu loát, truyền cảm; đảm bảo thời gian). Giải thưởng gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Theo kế hoạch, buổi tọa đàm và chương trình cắm hoa sẽ diễn ra trong cùng ngày 06/3/2024.