Công đoàn trường

Ban Nữ công tổ chức tham quan dã ngoại hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Hạnh phúc 20/3, Ban Nữ công Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức chuyến tham quan du lịch dã ngoại cho đoàn viên lao động nữ tại sông Hồng, Đền Dầm, Đại Lộ, Chử Đồng Tử, làng gốm Bát Tràng.

Cùng đi với đoàn có TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường, ThS. Mai Thị Ngoãn – Trưởng ban Nữ công cùng sự tham gia của hơn 50 nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường. Tại chuyến đi, đoàn đã được tham quan Đền Dầm và Đền Đại Lộ, hai ngôi đền thờ Mẫu thuộc Xã Ninh Sở huyện Thường Tín - Hà Nội; Đền Đa Hoà (ngôi đền Tình yêu) thờ Thánh Chử Đồng Tử cùng Nhị vị phu nhân tại thôn Đa Hoà, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đặc biệt, cuối chuyến đi, Đoàn tham quan, mua sắm trong chợ gốm Bát Tràng, thử thách sự tỉ mỉ; khéo léo với quy trình làm gốm có nghệ nhân hướng dẫn.

Đây là hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường. Chuyến tham quan dã ngoại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.