Công đoàn trường

Ấm lòng đoàn viên lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội dịp Tết đến Xuân về

Nhằm kịp thời động viên và chăm lo cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 17/01/2024, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” và trao quà hỗ trợ cho các đoàn viên lao động mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại Trường.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các lãnh đạo Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận cùng toàn thể công đoàn viên toàn Trường, tạo nên bầu không khí Xuân ấm áp, yêu thương.

Tại đây, ThS. Lê Học Liêm – Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao những phần quà tới 3 đoàn viên lao động mắc bệnh hiểm nghèo. Giá trị vật chất của mỗi phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được tình cảm, sự sẻ chia của tập thể với những cá nhân kém may mắn trong tập thể Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhân dịp Tết đến Xuân về.

Chị Tô Thị Mai Hương - đoàn viên Công đoàn bộ phận Hành chính 1 bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi nhận quà từ Công đoàn Trường. Chị Hương chia sẻ: Không chỉ trong dịp Lễ Tết, trong cuộc sống hằng ngày, những đoàn viên lao động có hoàn cảnh đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các cấp Công đoàn, đồng nghiệp. Đây chính là nguồn động lực để họ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Cũng theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cũng tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động dưới nhiều hình thức khác nhau. Qua đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tạo động lực cổ vũ đoàn viên, người lao động làm việc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, thêm gắn bó, đoàn kết để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

BAN BIÊN TẬP