34 cán bộ Nhà trường nhận chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp khoa, phòng trường đại học, cao đẳng

Chiều 16/01/2020, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp khoa, phòng trường đại học, cao đẳng.

Báo cáo tổng kết lớp học, đồng chí Hoàng Ái Vân - PGĐ Trung tâm Tiên tiến đào tạo lãnh đạo và cán bộ quản lý cho biết: "Mục tiêu của lớp bồi dưỡng là cập nhật cho các học viên những kiến thức mới về lý luận, thực tiễn; về phương pháp tiếp cận và phương pháp công tác; về một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Đây là khóa học đầu tiên được thiết kế theo phương pháp tiên tiến, có sự giảng dạy của chuyên gia nước ngoài, kết hợp với học tập thực tế tại các cơ sở đào tạo. Qua quá trình học tập, các học viên đều nhận thức rõ nét các vấn đề chính trị, xã hội và đạt kết quả học tập cao. Kết thúc khóa học, có 6 học viên xếp loại giỏi và 28 học viên xếp loại khá.

Thay mặt Đảng ủy-BGH, TS. Hướng Xuân Nguyên chúc mừng 34 học viên đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch học tập; nhấn mạnh các học viên là nguồn quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, là những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Chính vì vậy, Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt, sự kỳ vọng lớn lao và sự chỉ đạo sát sao trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức lớp học.

TS. Hướng Xuân Nguyên cũng đánh giá cao sự nghiêm túc của lớp học, đảm bảo đầy đủ nội dung chuyên đề, vừa cung cấp những kiến thức cơ bản vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn gắn với những vấn đề căn bản, cốt lõiQua đó, các học viên được cập nhật kiến thức mới, củng cố nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường cách mạng, nhận thức tư duy và phương pháp luận, rèn luyện đạo đức cách mạng, tác phong công tác, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xử lý tình huống cụ thể...